Responsive Ad Slot

Slider

Họp Ban Liên lạc đồng hương huyện Bình Đại

 


Vừa qua, Ban Liên lạc đồng hương huyện Bình Đại (Bến Tre) vừa tổ chức gặp mặt, giao lưu, trao đổi thông tin, động viên nhau trong cuộc sống, đồng thời nhìn lại một năm hoạt động trong năm 2022.

Với những ý nghĩa tốt đẹp, ngày 11/2, Ban Liên lạc đồng hương huyện Bình Đại (Bến Tre) tổ chức buổi họp mặt đồng hương trong bầu không khí đoàn kết – thân thương – nghĩa tình. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban Liên lạc đồng hương tỉnh Bến Tre và Ban Liên Lạc đồng hương huyện Ba Tri, huyện Châu Thành, huyện Chợ Lách, huyện Mỏ Cày Bắc… Cùng Quý Lãnh đạo huyện Bình Đại và lãnh đạo các xã, thị trấn, ban ngành huyện Bình Đại cùng đông đảo đồng hương đến chúc mừng buổi họp mặt.

 Ban Liên đồng hương huyện Bình Đại (Bến Tre)

Năm nay, anh Lê Hoàng Long – Phó Ban Liên đồng hương huyện Bình Đại vinh hạnh là người tổ chức buổi gặp mặt, cho Hội mượn địa điểm tổ chức và tài trợ rất nhiều chương trình, tiết mục văn nghệ ấn tượng, kết nối các thành viên. Bên cạnh đó, Hội còn ghi nhận những thành tích xuất sắc của tập thể và các cá nhân nhưng điều quan trọng là tất cả đều hướng về quê hương Bến Tre giàu đẹp, tiến bộ, nghĩa tình.

Ông Ngô Minh Xuân - Trưởng ban liên lạc đồng hương huyện Bình đại tại TP.HCM

Hơn hết, để góp phần xây dựng một sân chơi uy tín, nhân văn, các thành viên đồng hương của Bến Tre còn giao lưu và đóng góp cho buổi họp mặt đầu xuân thật nhiều niềm vui hạnh phúc và kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đầu xuân. Đặc biệt, Hội còn đấu giá gây quỹ cho chương trình Bình Đại mến yêu  giúp Ban Liên lạc tiếp tục có kinh phí xây cầu, xây nhà, làm đường, tặng quà tết cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình thương, tổ chức các đợt khám phát thuốc miễn phí… hướng về huyện Bình Đại, với tổng số tiền đóng góp: 2.270.000.000 đồng. 

Ngoài ra, mọi thông tin đóng góp từ các nhà hảo tâm thông qua:  

Tên tài khoản: Ban Liên lạc Hội đồng hương huyện Bình Đại tại TP.HCM.

Số tài khoản: 0251002783132. 

Ngân hàng Vietcombank. Chi nhánh Bình Tây.                                                            

0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam