Responsive Ad Slot

Slider

"Chạy nước rút" chuẩn bị ngày diễn ra chương trình "Mang Nắng Về Bên Em"

 


Mang Nắng Về Bên Em” là chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mồ côi do đại dịch COVID-19 đang trong giai đoạn chạy nước rút chờ ngày diễn ra.

Sinh viên lớp Đại học Truyền thông 8.1 – trường ĐH Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh vẫn tất bận chuẩn bị cho những khâu cuối cùng để thực hiện hóa thành công ước mơ “Mang nắng về sưởi ấm trái tim em”.

Thông qua chương trình “Mang Nắng Về Bên Em”, toàn bộ ekip mong muốn lan tỏa tinh thần san sẻ đồng cảm đến các em và gia đình bị mất mát vì COVID-19

Được biết đây là lần đầu tiên các bạn thực hiện một chương trình lớn, không khỏi có những bỡ ngỡ. Tuy nhiên bằng sự chân thành, ham học hỏi những bài học, kinh nghiệm của những đàn anh đi trước, tiếp thu những kiến thức, chia sẻ, hướng dẫn nhiệt tình của cố vấn chuyên môn ThS, Đạo diễn Hoàng Duẩn đã giúp các bạn trẻ có niềm tin lớn hơn để đem “Mang Nắng Về Bên Em” đến gần hơn với khán giả. 

Quá trình lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng diễn ra có chút “đặc biệt” vì đa số các cuộc họp của các bạn đều diễn ra dưới hình thức online do tình hình dịch bệnh quay lại với diễn biến phức tạp.

Và chỉ mới đây thôi các bạn mới có được những buổi họp trực tiếp với nhau cùng nhận những lời nhận xét, hướng dẫn trực tiếp của cố vấn chuyên môn Thạc sĩ, Đạo diễn Hoàng Duẩn – giảng viên phụ trách học phần Tổ Chức Sự Kiện của trường ĐH Văn Hóa Tp. Hồ Chí Minh. 

Mọi công tác chuẩn bị về sân khấu, đạo cụ, backdrop được gấp rút đẩy nhanh với mong muốn đem lại kết quả tốt đẹp nhất cho chương trình.

Vào lúc 15h00 ngày 13/3/2022, tại hội trường C trường ĐH Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra chương trình nghệ thuật gây quỹ cho cho trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19 “Mang Nắng Về Bên Em”.

Chương trình được mở cửa tự do và sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook thông qua fanpage The CLICK với hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiết mục thú vị, những cảm xúc chân thật nhất đem đến cho khán giả. 

Link fanpage The CLICK: https://www.facebook.com/19dtt1.TheCLICK

2
( Hide )
  1. Chương trình rất ý nghĩa, chúc các bạn thành công tốt đẹp

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là thương hiệu sinh viên Văn Hoá lan toả, sẻ chia. Giỏi lắm các em

    Trả lờiXóa

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam