Responsive Ad Slot

Slider

#NaoCungTapNgay bất ngờ đạt Top 1 Trending Tiktok

 #NaoCungTapNgay: Thử thách tập thể dục toàn dân qua MV đậm chất “Gen Z” sôi động bất ngờ đạt Top 1 Trending của giới trẻ trên TikTok với hơn 30 triệu lượt xem, thu hút đông đảo người tham gia sáng tạo nội dung.


Thử thách #NaoCungTapNgay lọt Top 1 Trending TikTok và tiếp tục “gây bão”

Chỉ sau ba ngày ra mắt, #NaoCungTapNgay là thử thách đang gây bão khắp các nền tảng mạng xã hội và nhanh chóng lọt Top 1 Trending trên TikTok với hơn 30 triệu lượt xem, hơn 300 video tập thể dục và nhảy trên nền nhạc Nào Cùng Một Vòng Việt Nam. Đáng chú ý, #NaoCungTapNgay còn thu hút sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên, nhà sáng tạo nội dung nổi bật của TikTok.


Thử thách #NaoCungTapNgay nhanh chóng lọt Top 1 Trending chỉ sau 03 ngày ra mắt.

Hiện tại, hàng loạt các TikToker được yêu thích vẫn không ngừng đăng tải video mới, bắt trend #NaoCungTapNgay với các bài tập thể dục thể thao vui nhộn giúp hashtag này đang được lan toả mạnh mẽ.

Tập thể dục không hề khó - Để 5T lo!

Lời nhắn nhủ “Hãy tập thể dục” được lồng ghép trong MV “Nào cùng một vòng Việt Nam” hết sức gần gũi và dễ nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc sôi động của nhạc sĩ Only C, ca sĩ nhạc sĩ Phạm Đình Thái Ngân và chàng biên đạo múa liên tục tạo nên các “điệu nhảy quốc dân” Quang Đăng.Lời nhắn nhủ “Hãy tập thể dục” sôi động trong MV “Nào Cùng Tập Ngay” đang gây bão khắp mạng xã hội.

Chỉ sau vài ngay ra mắt, MV đã nhanh chóng “được lòng” công chúng bởi đậm chất “Gen Z” với xu hướng nhảy các động tác dễ thương trên nền TikTok. Được biết, đây cũng là “màn trình bày” hấp dẫn mà chiến dịch, Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao muốn khuyến khích người dân cả nước tập thể dục với thông điệp "5T Thể Thao”, hướng đến lối sống vui khỏe.

Từ dàn KOL “xịn sò” tới vận động viên thể thao tham gia trend #NaoCungTapNgay

Trào lưu #NaoTaCungTap đã trở thành một thông điệp khuyến khích mọi người, mọi nhà sống vui sống khỏe và được hưởng ứng mạnh mẽ. Không chỉ lắc lư trên điệu nhạc, khán giả có thể tham gia… nhảy luôn theo phần biên đạo khoẻ khoắn nhưng dễ dàng với mọi người dân.

Chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày thực hiện các động tác không chỉ đem lại lợi ích sức khoẻ to lớn mà lại còn tranh thủ… lên top trend TikTok nữa!

Vừa dễ dàng mà lại sôi động cùng với giai điệu “trendy”, nên chỉ sau ba ngày ra mắt, MV đã tạo nên một làn sóng cả nước cùng tập thể dục mỗi ngày.

Từ người dân tập thể dục, dạo bộ trên mọi con phố mỗi sáng…


...đến ba mẹ tập cùng con, mỗi ngày chỉ năm phút cho cơ thể khỏe khoắn. Điển hình, gia đình “hot TikToker” - Gia đình Xoài cũng đã tranh thủ quay ngay một clip TikTok theo trend này


Đáng chú ý, đây là MV đầu tiên với sự tham gia của nhiều vận động viên thể thao, nhảy theo TikTok để lan toả năng lượng khoẻ khoắn như: Đỗ Duy Mạnh (bóng đá), Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Quách Công Lịch (điền kinh), bác Lê Thế Thọ (cựu danh thủ Bóng đá), Gia đình chị Lê Thị Hoàng Yến (Phó Cục Trưởng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao).

Với tốc độ lan tỏa và ý nghĩa của nó, MV sẽ còn đạt tới những mốc kỷ lục mới về lượt xem và sáng tạo.

Tất cả cùng lan toả năng lượng tích cực và sống khoẻ khoắn nhờ tập thể dục mỗi ngày

Việt Nam hiện nay vẫn thuộc nhóm các nước có tỷ lệ người tham gia vận động thấp. Do vậy việc khuyến khích người dân siêng tập thể dục mỗi ngày có ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Đây chính là mục tiêu của dự án "Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc" triển khai bởi Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao.

Mọi người có thể tham gia thử thách nhảy TikTok #NaoCungTapNgay bằng cách ghi lại khoảnh khắc tập luyện của bạn, gia đình và chia sẻ trên các trang mạng xã hội để cùng xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và có cơ hội nhận ngay tổng giải thưởng lên đến 50 triệu VNĐ từ Ban tổ chức chương trình.

Xem thêm thông tin tại Fanpage VSA https://www.facebook.com/VSA.SportsForAll, TikTok Tổng cục Thể dục Thể thao https://www.tiktok.com/@tongcuctdtt.

"Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc" là dự án của Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao hợp tác cùng Herbalife Nutrition nhằm xây dựng ý thức luyện tập thể dục thể thao đều đặn giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng theo thông điệp “5T Thể Thao”.

Thông điệp “5T Thể Thao” bao gồm: Tập đều đặn – Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên, Tập đầy đủ - Luyện tập tối thiểu 30 phút/lần, tối đa 2 lần/ngày; Tập khoa học - Tham khảo 12 nhóm bài tập của Tổng cục Thể dục Thể thao và chọn các môn thể thao phù hợp với mình; Tập đúng lúc - Bắt đầu tập sau khi ăn tối thiểu 30 phút; và Tập cùng nhau - Cổ vũ người thân và bạn bè cùng tập luyện.

 

0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam