Responsive Ad Slot

Slider

"Sống mạo hiểm một cách cẩn thận"- cuốn sách truyền cảm hứng tích cực dành cho phụ nữ

(Tổ Quốc) - Luôn nói có với cơ hội là bí quyết đi đến thành công của siêu mẫu quốc tế Maye Musk - hình mẫu người phụ nữ khí chất tài năng đang ở độ tuổi ngoài 70. Thành công rực rỡ sau khi làm lại từ đầu, đứng lên sau đổ vỡ hôn nhân và nuôi dạy ba người con thành tài lẫn thành danh. Maye Musk là mẹ của tỷ phú Elon Musk, đạo diễn phim Tosca Musk và chủ nhà hàng doanh nhân Kimbal Musk.

"Sống mạo hiểm một cách cẩn thận" là quyển sách truyền cảm hứng tích cực và tiếp nối sức mạnh tinh thần dành cho phụ nữ muốn cân bằng Hạnh phúc - Sắc đẹp - Thành Công - Khỏe mạnh trong cuộc đời. Ấn phẩm với tựa gốc A woman makes a plan trước đó được xuất bản từ năm 2020 và được đón nhận ở nhiều quốc gia như Mỹ - Nga - Hà Lan - Đức - Nhật Bản - Việt Nam - Nam Phi - Trung Quốc… Cuốn sách do NXB Lao Động và Hải Đăng Books ấn hành dự kiến tái bản lần thứ 2 vào tháng 12 tới.
Maye Musk là một siêu mẫu thời trang, cuốn hút và thích xê dịch với những mối quan hệ khăng khít, đầy thú vị cùng gia đình và bạn bè. Maye Musk từng chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân bạo hành và bắt đầu làm mẹ đơn thân ở tuổi 31, vật lộn với cái nghèo để nuôi dạy ba người con.

Nếu bạn thấy mình đang sống trong một mối quan hệ không hề hạnh phúc, dù đã cố gắng hết sức để thay đổi tình hình nhưng vẫn thua cuộc. Hãy làm tất cả để ra đi, đâu có lý do gì để giữ nỗi bất hạnh đó suốt quãng đời còn lại.

Điều cần thiết đầu tiên mỗi ngày đều thức dậy với tinh thần lạc quan

Maye Musk giờ sống trong dư dả và cũng đã trải qua quãng thời gian sống khi không có gì trong tay, bà luôn coi đó như là "bạn sẽ chẳng biết điều gì xảy ra tiếp theo cả". Cuộc đời luôn thú vị như thế đấy.

Chính ý chí và nghị lực đưa Maye Musk đến thành công của hiện tại khi bà luôn giữ vững phong độ trong hai vai trò như siêu mẫu thời trang, chuyên gia dinh dưỡng kiêm diễn giả toàn cầu. Và hơn hết là một người mẹ tuyệt vời. Một người mẹ kiên trì biết chăm chú lắng nghe để tạo nền tảng lý tưởng dựa trên những thiên phú của con cái để khuyến khích và bồi đắp cho chúng thành công cho tương lai.

Sống tích cực, đừng gặp nhấm nỗi thất vọng của chính mình. Gặm nhấm nỗi buồn chỉ khiến cho bạn trở nên kém hấp dẫn, khó chịu đẩy mọi người xa rời bạn. Thời gian sẽ xoa dịu vết thương nhờ sự tích cực và tinh thần lạc quan. Hãy đi theo một hướng khác, tập trung sự chú ý đến những việc khác để tạo động lực vượt qua những giai đoạn lẫn tinh thần lúc tệ nhất. Càng nhanh càng tốt.Bìa sách

Làm lại từ đầu và dám sống khác

Bạn có thể làm lại từ đầu, ở độ tuổi nào không còn quá quan trọng nữa. Cuộc sống của bạn sẽ đầy những thăng trầm, giống như một chiếc tàu lượn. Lúc thăng thì tuyệt vời; nhưng lúc trầm cũng có thể giống như địa ngục, cần phải thoát ra càng sớm càng tốt. Bạn phải tự xác định rằng khi nào bạn muốn hạnh phúc. Đó là khi nào? Tại sao trì hoãn mong muốn thay đổi sự nghiệp, cải thiện sức khỏe, có một gia đình hạnh phúc và những người bạn tốt, yêu thương cuộc sống của bạn.

Cuộc sống hầu như không dễ dàng và rất có thể sẽ tàn nhẫn và cay nghiệt. Khi cuộc sống như vậy, hãy thoát ra những tình huống xấu càng nhanh càng tốt. Bởi vì bạn xứng đáng, chúng ta đều xứng đáng có cuộc sống hạnh phúc. Tiến về phía trước để bắt đầu lại là điều tốt nhất bạn có thể làm được.

Những điều khiến bản thân hạnh phúc hơn bạn nên thử thách và tận hưởng như dám sống khác đi để vượt lên những giới hạn của bản thân. Vượt qua nỗi e ngại và sợ hãi giúp chúng ta phá vỡ những giới hạn và định kiến thông thường khi nhìn vào tuổi tác và bản thân mỗi người. Mỗi lần Maye Musk bước ra khỏi vùng an toàn của mình thì ở đó là cả một chân trời cơ hội mới và mở rộng hơn trước.

Quả thật, chăm chút cho bản thân cũng chính là đầu tư hợp lý nhất để tăng giá trị của chúng ta. Từ trang điểm làm đẹp, phong cách thời trang riêng; đầu tư thu thập kiến thức trong công việc và cuộc sống; lắng nghe những chia sẻ trong gia đình, những cuộc hò hẹn, buổi gặp gỡ bạn bè, những sở thích cá nhân; thử thách đổi mới tư duy trong nghề nghiệp, hòa mình và nổi bật ở ngoài đời lẫn mạng xã hội; ăn uống lành mạnh và không ngừng vận động vì kiên trì giữ gìn sức khỏe tốt; ở bên cạnh những người lạc quan vui vẻ vì những mối quan hệ lành mạnh sẽ tốt cho bạn. Nếu như bạn có một mối quan hệ tốt, tự nhiên cơ thể của bạn cũng trở nên khỏe khắn. Nếu không, bạn sẽ suy sụp và buồn bã.

Trong suốt thời gian làm người mẫu, bà luôn đối mặt với những vấn đề cân nặng khi làm một người mẫu quá khổ và vượt qua những định kiến về tuổi tác trong ngành người mẫu; đồng thời kiến lập một sự nghiệp trọn đời trong vai trò một chuyên gia dinh dưỡng được trọng vọng, mà trong suốt quá trình đó bà không ngừng bắt đầu lại ở ở nhiều thành phố khác nhau thuộc ba quốc gia và hai lục địa. Nhưng bà đã vượt lên tất cả với một tinh thần bất khuất và thái độ nghiêm túc để trở thành một người thành công trên toàn cầu ở độ tuổi mà bà gọi là "đỉnh cao của đời tôi".

Hãy lập kế hoạch cho bản thân ngay bây giờ

Cuộc đời Maye Musk đã từng phải làm lại cuộc đời không biết bao nhiêu lần, từ khi trưởng thành bà đã sống ở chín thành phố khác nhau trên lãnh thổ của ba quốc gia. "Tôi không khuyến khích mọi người phải bắt đầu lại nhiều lần như tôi, nhưng nếu bạn buộc phải làm vậy, hãy nhớ lên kế hoạch trước. Bạn có thể sống một cuộc đời thú vị và hạnh phúc hơn nếu biết tận dụng các cơ hội. Tôi đã tận dụng nhiều cơ hội và gặp khó khăn ngay từ đầu, nhưng tôi luôn kiên trì cho đến khi thành công, trong cuộc sống cũng như trong công việc". Bạn không nhất thiết phải chuẩn bị cho mọi chi tiết của những thay đổi trong đời; bạn có thể giải quyết vấn đề sau khi chúng xuất hiện. Và tất nhiên, sẽ có những vấn đề thật sự khó khăn. Nhưng không sao cả, miễn là bạn đã lên kế hoạch ngay từ bước đầu tiên.

Phụ nữ trong công việc

Càng chăm chỉ, càng may mắn. Bạn có vận may nhưng vẫn cần sự tận tụy và chăm chỉ để làm chủ cơ hội để thành công. Trân trọng bất kỳ cơ hội nào dù là trong tích tắc và lao động chăm chỉ từng phút, từng giờ, từng ngày. Khi chúng ta không được sinh ra trong phước lành và nền tảng giàu mạnh, bạn càng cần tìm ra cho được tài năng của bản thân và nỗ lực phát triển tài năng đó. Hãy chia sẻ tài năng của bạn với thế giới thông qua mạng xã hội và mọi người xung quanh.

"Tôi đã trải qua bảy thập niên, tận hưởng hai sự nghiệp thành công và nuôi dưỡng ba đứa trẻ. Tôi còn là bà của mười một đứa cháu. Và bây giờ, tôi thậm chí còn được săn đón nhiều hơn trong vai trò một người mẫu, một diễn giả về hạnh phúc và nhận được đề nghị viết cuốn sách này! Đó là lý do tôi nói rằng thật tuyệt vời khi sống đến tuổi 73 và luôn thức dậy mỗi ngày với niềm hân hoan" bà Maye Musk chia sẻ.

Khi tuổi tác không còn là con số

Con người dường như sợ tuổi già trong khi Maye Musk muốn tận hưởng tuổi tác và nghĩ rằng: "Những người già nên được yêu quý, trân trọng, được sống một cuộc sống có ý nghĩa và thật phong cách". Mỗi một thập niên trôi qua, cuộc sống của bà lại trở nên tích cực hơn và tốt đẹp hơn trước. Hãy giữ một nụ cười trên môi để cuộc sống tươi xanh mỗi ngày. Hãy kết hợp với những người bạn không e ngại tuổi già (làm bạn với bất kể người bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào. Năng lượng tích cực sẽ thu hút những người xung quanh. Trở thành người lôi cuốn, thú vị, thông minh, tự tin và có thể là (tâm hồn) đầy phong cách. Maye Musk vẫn đang tận hưởng cuộc sống tiếp diễn như là "Tôi chỉ mới bắt đầu ở tuổi 70 của mình, và tôi nóng lòng chờ đợi những gì sẽ đến tiếp theo. Trên hết, tôi viết cuốn sách này để mong mọi phụ nữ khác cũng có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và hy vọng bạn cũng thế".

Nguồn: P.Anh https://toquoc.vn/song-mao-hiem-mot-cach-can-than-cuon-sach-truyen-cam-hung-tich-cuc-danh-cho-phu-nu-20211019155440519.htm
0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam