Responsive Ad Slot

Slider

Rap Việt tập 2: JustaTee bị Trấn Thành lên án vì thiên vị cho Rhymastic

Trong tập 2 của Rap Việt, Trấn Thành đã trêu chọc JustaTee đang thiên vị cho "người thương cũ" Rhymastic.


Tập 2 của chương trình Rap Việt tiếp tục mang đến cho khán giả một sân khấu bùng cháy.

2 Can là thí sinh đầu tiên mở màn cho chương trình. Chia sẻ mục đích tham gia Rap Việt, chàng trai đến từ Đồng Nai tiết lộ: “Đến với chương trình này, em chỉ mong được thấy các vị huấn luyện viên mỉm cười thôi ạ”. Cuối cùng, 2 Can được ban giám khảo quyết định đưa về đội Karik.2Can.

Với màn biểu diễn đầy sôi động, Night T đã thay đổi toàn bộ không khí của Rap Việt. Anh chàng nhận được sự lựa chọn từ Binz, Wowy và Karik. Với sự tư vấn của ban giám khảo, Night T đã trở thành thí sinh đầu tiên trong đội Wowy.


Night T.

Dù bị đánh giá mang quá nhiều năng lượng vào ca khúc nhưng Cà Nâu vẫn được đánh giá cao về sự chân thành trong màn biểu diễn. Theo đó, LK mong muốn Cà Nâu về đội Binz. Tuy nhiên, JustaTee lại không đồng ý quyết định này và kỳ vọng nam thí sinh sẽ trở thành thành viên của đội Rhymastic. Động thái này khiến JustaTee bị Trấn Thành trêu chọc thiên vị Rhymastic. Cuối cùng, hai giám khảo đã thống nhất đưa Cà Nâu về đội Binz.


Cà Nâu.

Binz đã có một tập bội thu khi sở hữu thêm thành viên Dkid trong đội mình. Sau nhiều lần thất bại, Rhymastic cũng thành công chinh phục Bwine - thí sinh đầu tiên của đội anh trong tập 2. Sau 11 năm theo đuổi đam mê, Blacka được dự đoán sẽ là một ẩn số bùng nổ trong tập 2. Với quyết định từ ban giám khảo và chiếc nón vàng, Blacka đã về đội của Wowy.


Blacka.

Rap Việt – Mùa 2 lên sóng lúc 20h Thứ 7 hàng tuần duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam