Responsive Ad Slot

Slider

Mặt nạ gương tập 4: Bà Diễm (Ngọc Lan) được nhân tình hôn má tình tứ giữa nơi đông người

Trong tập 4 của Mặt nạ gương, Ngọc Lan và Ngọc Quỳnh đã có cảnh quay ngọt ngào đầu tiên.

Cũng ở tập 4 của Mặt nạ gương, hung thủ đứng sau vụ án phẫu thuật thẩm mỹ đã lộ diện. Không phải như nhiều người nghĩ, ông Bắc mới là kẻ ra tay sát hại bà Vân.


Thì ra ông Bắc và bác sĩ Tuấn đã cùng nhau hợp tác thực hiện ca phẫu thuật. Bác sĩ Tuấn gặp sai lầm khi bỏ qua một số quy trình đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và yêu cầu ông Bắc làm phụ tá. Dù không phải là bác sĩ thẩm mỹ nhưng ông Bắc chỉ có thể chấp nhận giúp đỡ. Do chủ nợ đến quấy rối nên bác sĩ Tuấn đã để lại ông Bắc trực nạn nhân một mình.


Ông Bắc là hung thủ gây ra cái chết của bà Vân.

Sau khi bác sĩ Tuấn rời đi, bà Vân xuất hiện biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng, ông Bắc lại quyết định che giấu và ném xác bà xuống sông vì không muốn sự nghiệp đổ vỡ. Toàn bộ sự thật đều không thể thoát khỏi con mắt của Hoa (Lương Thu Trang). Hoa đã hẹn ông Bắc và dùng chiến thuật tâm lý khiến ông nhận tội.


Ông Bắc bị Hoa dùng chiến thuật tâm lý tấn công.

Trong một diễn biến khác, gã nhân tình của bà Diễm (Ngọc Lan) đã ra lệnh cho người đến bắt trói và đánh đập bác sĩ Tuấn. Đám lưu manh đe dọa sẽ làm hại vợ con nếu bác sĩ Tuấn dám tiết lộ việc bà Diễm ngoại tình. Vào thời điểm này, phía cảnh sát cũng bắt đầu hành động khi bí mật đến nơi trốn của bác sĩ Tuấn. Tại sở cảnh sát, bác sĩ Tuấn đã khai nhận ông Bắc là hung thủ thật sự.Bác sĩ Tuấn bị nhân tình của bà Diễm đe dọa.

Ngọc Quỳnh hôn má tình tứ với Ngọc Lan trong Mặt nạ gương

Trong phim Mặt nạ gương, Ngọc Quỳnh đóng vai người tình của bà Diễm. Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, cả hai đã có khoảnh khắc hôn má tình tứ. Ở tập trước, bà Diễm bị bác sĩ Tuấn đe dọa công khai việc ngoại tình sau lưng chồng. Ngay lập tức, gã nhân tình đã ra lệnh cho người đến bắt bác sĩ Tuấn để không cho hắn khai ra sự thật. Tại nơi hẹn hò, gã hôn lên má bà Diễm với mục đích trấn an người tình.


Bà Diễm ngoại tình sau lưng chồng.0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam