Responsive Ad Slot

Slider

Để thanh xuân thêm phần thi vị, Gen Z không nên bỏ qua 7 cuốn sách này!

(Tổ Quốc) - Thanh xuân như một chén trà, đọc ngay các cuốn sách này ngay kẻo phí hoài thanh xuân!


Yêu những điều không hoàn hảo là tập hợp những suy ngẫm, chiêm nghiệm của Đại đức Hae Min về chính bản thân mình và xã hội. Giữa bao bộn bề của cuộc sống, sách như một tách trà chiều nhẹ nhàng mà lắng đọng, giúp bạn thấu hiểu được đạo lý yêu bản thân mình. Trong một thế giới tôn sùng và không ngừng tìm kiếm những điều hoàn hảo, còn gì kỳ lạ hơn khi ai đó bảo ta hãy yêu lấy cả những gì chưa tròn, chưa vẹn? Nhưng đó mới chính là lẽ sống ở đời. Trên thế gian này, có điều gì thật sự hoàn hảo bao giờ? Bởi, "được sống là chính mình luôn là điều tuyệt vời nhất".


Cuốn sách gây "bão" trong cộng đồng Gen Z gần đây là đây chứ đâu! Từ điển tiếng "Em" không phải là cuốn từ điển dùng để hướng dẫn cách dùng từ hay phát âm thông thường. Thay vào đó, Từ điển tiếng "Em" mở ra một thế giới mới về cách sử dụng ngôn từ của người trẻ thông qua các định nghĩa mới mẻ, hài hước nhưng không kém phần sáng tạo. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là cuốn bí kíp "chống tối cổ" cực mạnh mà hội Gen Z không thể bỏ qua!


Những giấc mơ ở hiệu sách Morisaki xoay quanh cuộc hành trình chữa lành vết thương của cô gái trẻ Takako trong một tiệm sách cũ. Câu chuyện mang đến nỗi buồn thật nhẹ, thật êm nhưng cũng đầy hứa hẹn và hy vọng. Nhiều người trong chúng ta chắc có lẽ có thể nhìn thấy chính bản thân mình trong những con người rất đỗi bình thường ở phố sách Jimbocho ấy. Trong guồng quay hối hả của cuộc sống, nếu bạn đang tìm kiếm một nốt lặng trầm lắng, thì Những giấc mơ ở hiệu sách Morisaki là lựa chọn rất "okelah" dành cho bạn đấy!


Hiệu sách nhỏ ở Paris kể về Jean Perdu, ông chủ hiệu sách nhỏ ở Paris mang tên Hiệu thuốc văn chương. Điều đặc biệt ở hiệu sách là ông sẽ chỉ bán những quyển sách giải quyết đúng vấn đề mà người đọc đang gặp phải. Perdu có thể giúp đỡ rất nhiều người nhờ khả năng lắng nghe tâm hồn của người đó đang cần gì, nhưng trớ trêu thay, ông lại không thể "kê đơn thuốc" cho chính bản thân mình. Thông qua lối viết tài tình, đầy dí dỏm nhưng cũng đong đầy cảm xúc, Hiệu sách nhỏ ở Paris đã cho người đọc thấy được một sự thật bị lãng quên của văn chương: "Một cuốn sách vừa là bác sĩ vừa là thuốc. Nó chẩn đoán và trị bệnh cho ta."


Giữa một rừng những tác phẩm self-help chễm chệ trên kệ tủ, thì Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? vẫn tạo được ấn tượng sâu đậm trong cộng đồng văn học bằng những nét rất riêng. Sách như một ngọn hải đăng chỉ lối cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào những tháng năm đẹp nhất của cuộc đời - thanh xuân. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả Rosie chia sẻ về những bài học trong quá trình khám phá bản thân của mình. Hãy đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, và cống hiến nhiều hơn. Thanh xuân chỉ có một lần, ta phải nắm bắt và trân trọng từng giây phút khi có thể!


"Đời người chóng vánh lắm, hãy sống hết mình và tỏa sáng đi em." Đây chính là tựa của phần khởi đầu trong cuốn sách Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn của tác giả Tĩnh Thính Phong. Với giọng văn nhẹ nhàng thủ thỉ, người đọc như được hòa mình vào cuộc sống của chính những nhân vật trong truyện, để rồi bất chợt nhận ra những chiêm nghiệm cuộc sống mà tác giả gửi gắm trong từng câu chữ. Chúng ta đã thật sự yêu thương bản thân chưa? Yêu thương bản thân có nghĩa là phải làm sao? Hãy tìm câu trả lời qua Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn.


Một cuộc đời bất tận kể về cuộc hành trình nghiên cứu các tiến bộ khoa học có thể cho phép kéo dài tuổi thọ con người trong tương lai. Nhưng liệu rằng, một cuộc sống bất tận là một cuộc sống hạnh phúc?

- Em không thấy rằng một cuộc đời bất tận thì tuyệt vời sao?

- Ôi anh yêu khốn khổ của em, một cuộc đời bất tận sẽ là một cuộc đời không mục đích.

Gen Z ơi, nhanh tay lên Tiki rinh ngay loạt ưu đãi sách ngập tràn cùng chương trình "Tiki 10.10 - Triệu deal siêu rẻ": Coupon 1 triệu đồng, deal đồng giá 10K, hàng chính hãng giảm đến 50% cùng ưu đãi freeship TikiNOW cho đơn hàng từ 0 đồng. Thế giới sách giá "hạt dẻ", chất lượng xịn sò hội tụ TẠI ĐÂY.
0

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

blogger
© all rights reserved
made with Quản trị Truyền thông ft KKD Vietnam